ส่อง 7 เว็บไซต์แหล่งรวมรถมือสองที่สายซิ่งทั้งหลายควรรู้

ส่อง 7 เว็บไซต์แหล่งรวมรถมือสองที่สายซิ่งทั้งหลายควรรู้

การซื้อขายสินค้าทางออนไลน์กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน โดยตลาดการขายสินค้าออนไลน์กำลังขยายตัวในทุกประเภทของสินค้า ไม่เว้นแม้แต่รถมือสอง โดยมีลักษณะเป็นการโพสต์รูปภาพรถและข้อมูลของรถบนเว็บไซต์ โดยแต่ละเว็บไซต์จะมีการรวบรวมรถยนต์มือสองหลายรุ่นจากผู้ขายหลายเจ้าทั่วประเทศ ซึ่งข้อดีของการซื้อรถยนต์มือสองออนไลน์ก็คือมีสินค้าให้เลือกมากมายจากหลายผู้ขาย โดยมีการตรวจสอบมาตรฐานความน่าเชื่อถือของรถจากผู้ดูแลเว็บไซต์ นอกจากนั้นการเข้าถึงสินค้าและการบริการก็ทำได้ง่าย สะดวกรวดเร็วไม่วุ่นวาย และยังช่วยประหยัดเวลาสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการเดินทางไปดูรถจากเต็นท์หลาย ๆ ที่ โดยสามารถเลือกรถแบบคร่าว ๆ เลือกจากรุ่นที่ถูกใจและข้อมูลในภาพรวมของรถจากเว็บไซต์ หลังจากนั้นจึงทำการนัดหมายเพื่อเข้าไปดูสภาพรถของจริงและทดลองขับรถเพื่อตรวจสอบสภาพทุกส่วนของรถ แล้วจึงตัดสินใจซื้อ เรียกได้ว่าตอบโจทย์คนยุคใหม่ที่ชื่นชอบความสะดวกสบายอย่างแท้จริง

ในวงการรถยนต์มือสองของประเทศไทยก็มีหลายเว็บไซต์ที่มีชื่อเสียงและได้รับการยอมรับจากลูกค้าสายซิ่งทั่วประเทศไทย โดยได้ทำการรวบรวมเว็บไซต์ที่น่าสนใจมาให้เลือกซื้อกันได้แล้วที่นี่กับ 7 เว็บไซต์แหล่งรวมรถยนต์มือสองที่สายซิ่งถูกใจ

 

1. One2car

 

เว็บไซต์นี้มีให้เลือกซื้อได้ทั้งรถใหม่และ รถมือสอง โดยใช้ฟังก์ชั่นการค้นหาสุดพิเศษที่สามารถระบุจังหวัดที่ต้องการซื้อ ยี่ห้อและรุ่นของรถที่ต้องการ นอกจากนั้นยังสามารถเลือกประเภทของผู้ขายทั้งรถบ้านและรถของดีลเลอร์ และเลือกช่วงของราคาที่ต้องการได้ หลังจากนั้นฟังก์ชั่นการค้นหาสุดพิเศษจะคัดเลือกรถที่ตรงกับเงื่อนไขที่เราต้องการมาให้เลือกซื้อ โดยจะมีทั้งรูปภาพจริงและข้อมูลของรถทั้งข้อมูลทั่วไปและข้อมูลของเครื่องยนต์โดยละเอียด พร้อมทั้งข้อมูลติดต่อผู้ขาย โดยสามารถเลือกชมเว็บไซต์ได้ที่ http://www.one2car.com/

 

2. Taladrod

 

เว็บไซต์นี้เรียกได้ว่าดีต่อใจผู้ที่ต้องการลงขายรถยนต์มือสองในโลกออนไลน์มากเพราะสามารถลงขายได้ฟรีไม่มีการจำกัดจำนวนรถที่สามารถโพสต์ได้ สำหรับการค้นหารถที่ต้องการก็สามารถใส่ประเภทและรุ่นของรถได้ สามารถจำกัดจังหวัดที่ต้องการทำการซื้อขายได้ ยิ่งไปกว่านั้นยังสามารถใส่ข้อมูลรายละเอียดเรื่องระบบเกียร์ของรถที่ต้องการ ระบบแก๊สและยังเลือกได้ถึงสีที่ต้องการเลยทีเดียว เมื่อใส่ข้อมูลทั้งหมดแล้วเว็บไซต์ก็จะแสดงเฉพาะรถที่ตรงกับเงื่อนไขที่เราต้องการ ให้เราเลือกซื้อได้ง่าย ๆ นอกจากนี้ยังมีการจัดดีลพิเศษที่น่าสนใจตลอดเวลา ทำให้การเลือกซื้อรถยนต์มือสองเป็นเรื่องไม่วุ่นวายและน่าเบื่ออีกต่อไป โดยสามารถเลือกชมเว็บไซต์ได้ที่ http://www.taladrod.com/w20/Home/Home.aspx

 

3. Unseencar

 

อีกหนึ่งเว็บไซต์ยอดนิยมที่สายซิ่งถูกใจก็คือ Unseencar ที่จัดระบบ รถมือสอง ในเว็บไซต์เป็นหมวดหมู่ โดยแบ่งเป็นตามยี่ห้อ ตามประเภทรถ ตามราคา เพื่อกดเข้าไปเลือกดูรถที่สนใจได้อย่างเต็มที่ นอกจากนั้นในเว็บไซต์ยังมีข่าวสารเกี่ยวกับรถและการเดินทางที่น่าสนใจให้ผู้อ่านสามารถเลือกซื้อรถไปพร้อมกับหาความรู้เกี่ยวกับได้ในที่เดียวกัน สามารถเลือกชมรถของ Unseencar ได้ที่ http://www.unseencar.com/

 

4. Thaicar

 

เว็บไซต์นี้ให้บริการซื้อขายทั้งรถมือหนึ่งและ รถมือสอง อย่างครบวงจร ด้วยฟังก์ชั่นการค้นหารถที่มีตัวเลือกการค้นหารถเพิ่มเติมได้ ทั้งสามารถระบุค่าสูงสุดต่ำสุดของปีที่ผลิตรถ จำนวนเลขไมล์ของรถ ทำให้ได้รถที่มีสภาพและมีประวัติการขับขี่ตรงใจผู้ซื้อมากที่สุด นอกจากนั้นยังมีการแบ่งหมวดหมู่รถที่เข้ามาใหม่โดยเฉพาะ ทำให้ง่ายต่อผู้เข้ามาใช้บริการที่เคยหาข้อมูลรถเก่าไว้แล้วและต้องการดูเพิ่มเติมแค่รถที่เข้ามาใหม่ โดยเข้าไปดูระบบการขายที่เป็นมืออาชีพของ Thaicar ได้ที่ http://www.thaicar.com/

 

5. Rodthai

 

เว็บไซต์นี้มีความน่าสนใจที่ได้มีการประกาศราคากลางของรถไว้ในเว็บไซต์ เพื่อให้ผู้ซื้อสามารถเปรียบเทียบราคาซื้อกับราคากลางของรถรุ่นนั้นได้ โดยมั่นใจได้ว่าจะไม่ซื้อรถยนต์มือสองในราคาที่แพงเกินไปอย่างแน่นอน โดยมีประเภทของรถให้เลือกทั้งรถบ้านและรถเต็นท์ โดยจัดระบบแยกออกจากกันอย่างชัดเจน มั่นใจได้ว่าจะได้รถที่ถูกใจแน่นอน นอกจากนั้นยังสามารถลงประกาศขายรถได้ฟรี มีให้คำแนะนำเรื่องการบริการบำรุงรักษารถ ประกันรถยนต์ และมีการแนะนำร้านอะไหล่ที่มีมาตรฐาน สามารถเลือกชมรถและการบริการเหล่านี้ได้ที่ http://www.rodthai.com/

 

6. Rodkaidee

 

เป็นแหล่งซื้อขายรถยนต์ที่มีรถให้เลือกมากกว่า 30,000 คัน โดยมีพื้นที่การซื้อขายอยู่ทั่วประเทศไทย มีให้เลือกทั้งรถบ้านที่เจ้าของรถขายเองและรถจากเต็นท์คุณภาพดีมาตรฐานสูง ทุกรายการขายจะมีรูปภาพสภาพจริงของรถทั้งภายนอกและภายในให้เลือกดูได้ มีการให้ข้อมูลรายละเอียดต่าง ๆ ของรถเลือกพิจารณาได้ทุกด้าน สามารถติดต่อขอทดลองขับหรือดูรถจริงได้ภายในเว็บไซต์หรือจะเลือกติดต่อผู้ขายจากช่องทางการติดต่อที่มีในเว็บไซต์ก็สามารถทำได้ โดยสามารถเยี่ยมชมรถได้ที่ https://rod.kaidee.com/c11-auto-car/

 

7. Fast2Car

 

เป็นช่องทางการขายที่โดดเด่นเรื่องหารถได้ง่ายและสามารถรับรถกลับไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว มีการให้ข้อมูล รถมือสอง ที่มาใหม่รายสัปดาห์ทำให้ผู้ซื้อไม่พลาดรถดี ๆ ที่ถูกใจอย่างแน่นอน นอกจากการซื้อออนไลน์แล้วก็มีการแนะนำเต็นท์รถที่เชื่อมโยงกับเว็บไซต์ทำให้สามารถหาข้อมูลรถได้ก่อนไปดูสภาพจริงที่เต็นท์ โดยมีรถให้เลือกซื้อนับหมื่นคันเลยทีเดียว สามารถเข้าไปเลือกรถได้อย่างจุใจที่ https://www.fast2car.com/ พนักงานของ Fast2Car พร้อมให้ความช่วยเหลือและคำแนะนำที่มีประโยชน์กับลูกค้าทุกคน

ทั้งหมดนี้คือ 7 เว็บไซต์ที่โดดเด่นในวงการซื้อขายรถมือสอง ออนไลน์ที่ได้รับการไว้วางใจจากผู้ซื้อขายชาวไทยทั่วประเทศ ครอบครัวไหนที่กำลังมองหารถยนต์มือสองคุณภาพดีและมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ถูกใจพร้อมทั้งการบริการที่ดีจากพนักงานที่มีความเชี่ยวชาญ สามารถเลือกชมได้จาก 7 เว็บไซต์เหล่านี้

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *